Lĩnh vực hoạt động

1. Tư vấn kỹ thuật

Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và vững vàng về chuyên môn, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt nhất. Những lĩnh vực được tư vấn bao gồm:

 • Công nghệ xử lý nước thải.
 • Công nghệ xử lý nước cấp.
 • Biện pháp ứng phó khi hệ thống xử lý gặp sự cố.
 • Đánh giá thiết kế công nghệ của bên thứ ba.
 • Thẩm tra tính khả thi của dự án.

IMG_7452

2. Thiết kế công nghệ

Tại công ty TNHH SIXEI, chúng tôi kết hợp sự sáng tạo vào những công nghệ đã thành danh để tạo ra bước đột phá trong các thiết kế kỹ thuật, nhằm mang lại cho Khách hàng những hệ thống xử lý tối ưu nhất. Với SIXEI, thiết kế công nghệ đã không còn đơn thuần là việc cho ra đời những bản vẽ với những con số và đường nét thô cứng, mà hơn thế nữa đó chính là nghệ thuật.

Bằng việc sử dụng các phần mềm mô phỏng hiện đại – điều mà chúng tôi tin chắc rằng không nhiều các công ty môi trường tại Việt Nam có khả năng áp dụng, Công Ty TNHH SIXEI có thể cung cấp cho Khách hàng lời giải hợp lý nhất cho mọi bài toán xử lý nước, bao gồm:

 • Thiết kế kỹ thuật cho các hệ thống xử lý nước cấp và nước thải.
 • Nâng cấp các hệ thống xử lý hiện hữu.
 • Thiết kế mô hình Pilot cho các loại nước thải đặc thù.
 • Thiết kế hệ thống kiểm soát mùi hôi từ các trạm xử lý nước thải.

A_9 - Photo

3. Thi công lắp đặt

Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước cấp và nước thải bao gồm:

 • Xây dựng cụm bể xử lý, cụm nhà điều hành và các công trình liên quan nằm trong khuôn viên hệ thống xử lý.
 • Lắp đặt thiết bị, đường ống công nghệ, hệ thống điện điều khiển.
 • Lắp đặt hệ thống quan trắc online nước cấp, nước thải.

Công tác thi công được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực M&E và tự động hóa. Mặt khác, quá trình thi công được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn, đảm bảo mọi chi tiết trong bản vẽ thiết kế đều được triển khai một cách chính xác.

z3101736337053_68c5a9214cea6769b7c9421522101968

4. Vận hành hệ thống

Hiện nay Công ty TNHH Sixei cung cấp 2 loại hình dịch vụ vận hành: vận hành bàn giao dự ánvận hành theo yêu cầu.

          Vận hành bàn giao là một công đoạn bắt buộc trong vòng đời của dự án mà chúng tôi phải thực hiện khi Khách hàng và Công Ty TNHH SIXEI ký kết hợp đồng tổng thầu. Quá trình vận hành bàn giao bao gồm:

 • Tối ưu hóa các thông số vận hành của hệ thống xử lý.
 • Đào tạo nhân sự và chuyển giao công nghệ.
 • Khởi động và chạy thử hệ thống.

          Vận hành theo yêu cầu là loại hình dịch vụ khi Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân lực của Công Ty TNHH SIXEI trong công tác vận hành sau khi hệ thống đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng. Đây là loại hình dịch vụ được chúng tôi khuyến khích Khách hàng sử dụng vì những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm chi phí nhân công cho Khách hàng.
 • Hệ thống là do chúng tôi thiết kế và thi công, do đó chúng tôi hiểu rõ cần phải làm những gì để hệ thống vận hành tối ưu nhất.
 • Ngay cả khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn tiếp tục chịu trách nhiệm về chất lượng nước sau xử lý cũng như các sự cố của hệ thống.

z2266750586036_6f96bc9bf62bc0e56a6f507c5c23d28a

5. Cung cấp và chuyển giao công nghệ sử dụng chế phẩm vi sinh môi trường

– Vi sinh ủ phân compost: bao gồm các vi sinh vật đã được chọn lọc, làm cho thích nghi, và có tốc độ nhân sinh khối lớn giúp tăng nhanh nhiệt độ lý tưởng của luống ủ, rút ngắn thời gian ủ từ 20-50% và tăng chất lượng compost. Được phát triển sử dụng làm phân compost cho các loại: bùn thải sinh hoạt, bùn từ các hệ thống cống rãnh, ao, mương, phân, chất béo và bùn chứa nhiều dầu mỡ, protein, chất thải tinh bột, rau quả hữu cơ, chất thải lignin, tannins, sợi gỗ, cellulose, dầu thực vật, xà phòng.

– Vi sinh xử lý mùi hôi : tập hợp các chủng vi sinh có khả năng kiểm soát hầu hết các khí gây mùi, giúp ngăn cản mùi thoát ra từ quá trình phân hủy chất hữu cơ ở hệ thống xử lý nước thải, bãi rác, khu tập kết rác thải hữu cơ, trang trại chăn nuôi…Vi sinh xử lý mùi hôi chứa hoàn toàn là vi sinh vật thân thiện môi trường, an toàn với con người và vật nuôi như: Bacillus amyloliquifaciens, Bacillus licheniformis, Bacillus megaterium, Bacillus subtilis…

– Vi sinh hiếu khí: Bao gồm các vi sinh vật được phát triển để ứng dụng cho việc xử lý các chất ô nhiễm có trong nước thải như: COD, BOD, Nito, Phốt pho….Dãy vi sinh trong sản phẩm bao gồm những vi sinh hiếu khí và tùy nghi: Lactobacillus acidophilus, Bacillus subtilis, Bacillus licheniformis, Saccharomyces cerevisiae… Trong bể hiếu khí hay còn gọi là bể bùn hoạt tính hiếu khí Aerotank thì các vi sinh vật hoạt động ở dạng lơ lửng. Quá trình phân hủy xảy ra khi nước thải gặp các vi sinh vật hiếu khí trong điều kiện cung cấp oxy liên tục (sục khí / khuấy trộn), đảm bảo lượng oxy cung cấp đầy đủ và liên tục để duy trì bùn ở trạng thái lơ lửng.

z3101722949808_28acb8c5f91980122ddcf1554d8ae8a4

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi. Tại Công ty TNHH SIXEI, các thiết bị động lực và hệ thống điều khiển được bảo hành với thời gian tối thiểu là 12 tháng. Riêng công nghệ xử lý sẽ được bảo hành vĩnh viễn (nghĩa là chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hệ thống được vận hành theo đúng thiết kế của SIXEI mà chất lượng nước sau xử lý không đạt yêu cầu).

Về Sixei

LIÊN HỆ

Địa chỉ
62A Phạm Ngọc Thạch, SongDo Tower, P.6, Q.3, TP. HCM
93 Lý Nam Đế, P. Phước Long, TP. Nha Trang

Điện thoại
(+84) 935 817 429
(+84) 08 3822 6329

Fax
(+84) 08 3822 6319

Email
watersixei@gmail.com

Theo dõi