Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SIXEI xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe dồi dào.

Kính thưa Quý khách hàng, cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật trong thế kỷ 21 đang giúp định hình lại thế giới mà chúng ta đang sống. Việc ứng dụng các công nghệ mới vào trong sản xuất nhằm tối ưu hóa đầu vào, tăng năng suất đầu ra và tiết giảm tối đa phát thải ô nhiễm là những mục tiêu mà mọi doanh nghiệp đang hướng tới. Hiện nay, nhiều nhà máy trên thế giới đã đạt được mức phát thải gần như bằng không nhờ vào việc ứng dụng các mô hình khu công nghiệp và đô thị sinh thái. Tuy nhiên, số lượng các khu công nghiệp lý tưởng đó vẫn rất khiêm tốn so với phần còn lại của thế giới. Đối với các doanh nghiệp, đã sản xuất và tiêu thụ nguyên liệu thì ắt phải có phát thải ô nhiễm, và xử lý ô nhiễm luôn là một bài toán khó mà không phải ai cũng có thể giải trọn vẹn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ môi trường, Công ty TNHH SIXEI tự hào là một trong những doanh nghiệp đủ khả năng cung cấp cho Quý khách hàng lời giải tối ưu nhất cho bài toán “xử lý ô nhiễm”.

Bằng việc tuyển dụng các kỹ sư từng có thời gian dài công tác tại các công ty môi trường hàng đầu Việt Nam và hợp tác liên kết với các viện nghiên cứu danh tiếng, đặc biệt là Viện Khoa Học và Công Nghệ Môi Trường thuộc Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Công ty TNHH SIXEI hoàn toàn đủ khả năng cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp và công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay với chi phí hợp lý mà vẫn giữ được độ tin cậy tuyệt đối.

Trong bối cảnh các quy định và luật lệ về vệ sinh môi trường tại Việt Nam đang ngày càng thắt chặt, chúng tôi tự tin có thể giúp Quý khách hàng an tâm sản xuất mà không cần canh cánh trong lòng nỗi lo về nước thải. Bằng những đột phá mới nhất về công nghệ kỹ thuật môi trường, chúng tôi mong muốn được đóng góp một viên gạch nhỏ xây nên con đường thành công mà Quý khách hàng đang bước đi.

DỊCH VỤ

1. Tư vấn kỹ thuật

Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và vững vàng về chuyên môn, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt nhất. Những lĩnh vực được tư vấn bao gồm:

 • Công nghệ xử lý nước thải.
 • Công nghệ xử lý nước cấp.
 • Biện pháp ứng phó khi hệ thống xử lý gặp sự cố.
 • Đánh giá thiết kế công nghệ của bên thứ ba.
 • Thẩm tra tính khả thi của dự án.

2. Thiết kế công nghệ

Tại công ty TNHH SIXEI, chúng tôi kết hợp sự sáng tạo vào những công nghệ đã thành danh để tạo ra bước đột phá trong các thiết kế kỹ thuật, nhằm mang lại cho Khách hàng những hệ thống xử lý tối ưu nhất. Với SIXEI, thiết kế công nghệ đã không còn đơn thuần là việc cho ra đời những bản vẽ với những con số và đường nét thô cứng, mà hơn thế nữa đó chính là nghệ thuật.

Bằng việc sử dụng các phần mềm mô phỏng hiện đại – điều mà chúng tôi tin chắc rằng không nhiều các công ty môi trường tại Việt Nam có khả năng áp dụng, Công Ty TNHH SIXEI có thể cung cấp cho Khách hàng lời giải hợp lý nhất cho mọi bài toán xử lý nước, bao gồm:

 • Thiết kế kỹ thuật cho các hệ thống xử lý nước cấp và nước thải.
 • Nâng cấp các hệ thống xử lý hiện hữu.
 • Thiết kế mô hình Pilot cho các loại nước thải đặc thù.
 • Thiết kế hệ thống kiểm soát mùi hôi từ các trạm xử lý nước thải.

3. Thi công lắp đặt

Dịch vụ thi công hệ thống xử lý nước cấp và nước thải bao gồm:

 • Xây dựng cụm bể xử lý, cụm nhà điều hành và các công trình liên quan nằm trong khuôn viên hệ thống xử lý.
 • Lắp đặt thiết bị, đường ống công nghệ, hệ thống điện điều khiển.
 • Lắp đặt hệ thống quan trắc online nước cấp, nước thải.

Công tác thi công được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực M&E và tự động hóa. Mặt khác, quá trình thi công được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn, đảm bảo mọi chi tiết trong bản vẽ thiết kế đều được triển khai một cách chính xác.

4. Vận hành hệ thống

Hiện nay Công ty TNHH Sixei cung cấp 2 loại hình dịch vụ vận hành: vận hành bàn giao dự ánvận hành theo yêu cầu.

  Vận hành bàn giao là một công đoạn bắt buộc trong vòng đời của dự án mà chúng tôi phải thực hiện khi Khách hàng và Công Ty TNHH SIXEI ký kết hợp đồng tổng thầu. Quá trình vận hành bàn giao bao gồm:

 • Tối ưu hóa các thông số vận hành của hệ thống xử lý.
 • Đào tạo nhân sự và chuyển giao công nghệ.
 • Khởi động và chạy thử hệ thống.

 Vận hành theo yêu cầu là loại hình dịch vụ khi Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhân lực của Công Ty TNHH SIXEI trong công tác vận hành sau khi hệ thống đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng. Đây là loại hình dịch vụ được chúng tôi khuyến khích Khách hàng sử dụng vì những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm chi phí nhân công cho Khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí vi sinh và hóa chất vận hành thông qua việc cung cấp sản phẩm tự sản xuất: vi sinh hiếu khí Bio Oxic, vi sinh khử mùi Bio OT, vi sinh ủ compost Bio CT, hóa chất khử màu.
 • Hệ thống là do chúng tôi thiết kế và thi công, do đó chúng tôi hiểu rõ cần phải làm những gì để hệ thống vận hành tối ưu nhất.
 • Ngay cả khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn tiếp tục chịu trách nhiệm về chất lượng nước sau xử lý cũng như các sự cố của hệ thống.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Sáng tạo: Là chìa khóa dẫn đến sự tối ưu hóa nguồn tài nguyên, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tối đa diện tích xây dựng – Khách hàng là trung tâm: Sự hài lòng của khách hàng sẽ là bảo chứng vững chắc nhất cho thương hiệu của công ty”

logo

Về Sixei

LIÊN HỆ

Địa chỉ
62A Phạm Ngọc Thạch, SongDo Tower, P.6, Q.3, TP. HCM
93 Lý Nam Đế, P. Phước Long, TP. Nha Trang

Điện thoại
(+84) 935 817 429
(+84) 08 3822 6329

Fax
(+84) 08 3822 6319

Email
watersixei@gmail.com

Theo dõi