Chính sách nhân sự

Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật trong thế kỷ 21 đang giúp định hình lại thế giới mà chúng ta đang sống. Việc ứng dụng các công nghệ mới vào trong sản xuất nhằm tối ưu hóa đầu vào, tăng năng suất đầu ra và tiết giảm tối đa phát thải ô nhiễm là những mục tiêu mà mọi doanh nghiệp đang hướng tới. Hiện nay, nhiều nhà máy trên thế giới đã đạt được mức phát thải gần như bằng không nhờ vào việc ứng dụng các mô hình khu công nghiệp và đô thị sinh thái. Tuy nhiên, số lượng các khu công nghiệp lý tưởng đó vẫn rất khiêm tốn so với phần còn lại của thế giới. Đối với các doanh nghiệp, đã sản xuất và tiêu thụ nguyên liệu thì ắt phải có phát thải ô nhiễm, và xử lý ô nhiễm luôn là một bài toán khó mà không phải ai cũng có thể giải quyết trọn vẹn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ môi trường, Công ty TNHH SIXEI tự hào là một trong những doanh nghiệp đủ khả năng cung cấp cho Quý khách hàng lời giải tối ưu nhất cho bài toán “xử lý ô nhiễm”.

Bằng việc tuyển dụng các kỹ sư từng có thời gian dài công tác tại các công ty môi trường hàng đầu Việt Nam và hợp tác liên kết với các viện nghiên cứu danh tiếng, đặc biệt là Viện Khoa Học & Công Nghệ Môi Trường thuộc Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Viện Công Nghệ Sinh Học & Môi Trường thuộc Đại Học Nha Trang, Công ty TNHH SIXEI hoàn toàn đủ khả năng cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp và công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất hiện nay với chi phí hợp lý mà vẫn giữ được độ tin cậy tuyệt đối.

Trong bối cảnh các quy định và luật lệ về vệ sinh môi trường tại Việt Nam đang ngày càng thắt chặt, chúng tôi tự tin có thể giúp Quý khách hàng an tâm sản xuất mà không cần canh cánh trong lòng nỗi lo về nước thải. Bằng những đột phá mới nhất về công nghệ kỹ thuật môi trường, chúng tôi mong muốn được đóng góp một viên gạch nhỏ xây nên con đường thành công mà Quý khách hàng đang bước đi.

7d27ef8997c8709629d9

Về Sixei

LIÊN HỆ

Địa chỉ
62A Phạm Ngọc Thạch, SongDo Tower, P.6, Q.3, TP. HCM
93 Lý Nam Đế, P. Phước Long, TP. Nha Trang

Điện thoại
(+84) 935 817 429
(+84) 08 3822 6329

Fax
(+84) 08 3822 6319

Email
watersixei@gmail.com

Theo dõi