Tại sao chọn Sixei?

Ngày nay, hồ sơ năng lực của các công ty đang hoạt động tại Việt Nam thường được thể hiện qua những dự án mà công ty đó từng tham gia. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, điều này không bảo đảm được rằng đó chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho Quý Khách Hàng.

Chúng tôi tin rằng những dịch vụ chuyên nghiệp không phụ thuộc vào danh sách dài những dự án đã tồn tại từ cách đây hàng chục năm của một công ty mà phụ thuộc vào đóng góp của những cá nhân có năng lực và tâm huyết nghề nghiệp ở thời điểm hiện tại. Với đội ngũ các kỹ sư có chất lượng, được đào tạo và huấn luyện bài bản thông qua những dự án lớn, chúng tôi tự hào sở hữu một trong những nguồn nhân lực tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có một vài ưu điểm so với những đối thủ cạnh tranh khác:

  • So với các công ty nội địa: Công ty TNHH SIXEI đã xây dựng được mối quan hệ bền vững với các trường đại học danh tiếng và các viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam. Với sự cộng tác này, chúng tôi được chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất, giúp chúng tôi chiếm ưu thế về mặt kỹ thuật trong quá trình cạnh tranh.
  • So với các công ty nước ngoài: Vì là công ty nội địa nên Công ty TNHH SIXEI dễ dàng tiếp cận với nguồn vật tư và nhân công giá rẻ. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể ứng cứu nhanh chóng trong trường hợp hệ thống của khách hàng xảy ra sự cố.

Đặc biệt khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi. Tại Công ty TNHH SIXEI, các thiết bị động lực và hệ thống điều khiển được bảo hành với thời gian dài gấp 2 đến 3 lần các công ty khác. Riêng công nghệ xử lý sẽ được bảo hành vĩnh viễn (nghĩa là chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hệ thống được vận hành theo đúng thiết kế của SIXEI mà chất lượng nước sau xử lý không đạt yêu cầu).

Đến với SIXEI, Quý khách hàng chỉ cần đưa ra bài toán, chúng tôi sẽ lo phần còn lại!

Về Sixei

LIÊN HỆ

Địa chỉ
62A Phạm Ngọc Thạch, SongDo Tower, P.6, Q.3, TP. HCM
93 Lý Nam Đế, P. Phước Long, TP. Nha Trang

Điện thoại
(+84) 935 817 429
(+84) 08 3822 6329

Fax
(+84) 08 3822 6319

Email
watersixei@gmail.com

Theo dõi