Công ty TNHH Sixei ký kết nghị định thư hợp tác với công ty UTB Envirotec Zrt. của Hungary

Sau một thời gian đàm phán, Công ty TNHH Sixei và Công ty UTB Envirotec Zrt. đã thống nhất ký kết nghị định thư hợp tác trong lĩnh vực xử lý nước thải. Theo đó, UTB Envirotec Zrt. cam kết sẽ hỗ trợ kỹ thuật, công nghệ, nhân lực, tài chánh trong quá trình Công ty TNHH Sixei tham gia đấu thầu các dự án, cũng như trong giai đoạn thi công sau này.

UTB Envirotec Zrt. là một trong những công ty hàng đầu của Hungary trong lĩnh vực xử lý nước thải, trụ sở chính tọa lạc tại thủ đô Budapest. Công ty được thành lập vào cuối những năm 1970 tại Thành phố Buchs – Thụy Sỹ. Dựa trên các nghiên cứu trong lĩnh vực xử lý chất thải của Viện nghiên cứu danh tiếng EAWAG – Swiss Federal Institute of Aquatic Science and Technology, UTB Envirotec Zrt. đã thương mại hóa và được cấp bằng sáng chế trong nhiều lĩnh vực như: Tái chế bùn thải, xử lý chất thải hữu cơ làm phân compost và thu khí biogas, xử lý nước thải…

Một trong những công nghệ nổi tiếng của UTB Envirotec Zrt. đã được cấp bằng sáng chế (Patent) là công nghệ SBR nạp nước liên tục (Cyclator Technology). Ưu điểm của Cyclator so với SBR truyền thống nằm ở khả năng tiếp nhận nước thải liên tục, kể cả trong pha Lắng và Gạn Nước. Điều này cho phép hệ thống hoạt động chỉ với 1 đơn nguyên duy nhất và thậm chí không cần bể điều hòa.

http://www.utb.hu/en/#news

         thumbnail_utb-logo-kicsi2

Về Sixei

LIÊN HỆ

Địa chỉ
62A Phạm Ngọc Thạch, SongDo Tower, P.6, Q.3, TP. HCM
93 Lý Nam Đế, P. Phước Long, TP. Nha Trang

Điện thoại
(+84) 935 817 429
(+84) 08 3822 6329

Fax
(+84) 08 3822 6319

Email
watersixei@gmail.com

Theo dõi